Jadon Sancho đã có một mùa bóng 2019/20 xuất sắc, giúp anh được Man Utd săn đón gắt gao. Và cho đến lúc này, Quỷ đỏ vẫn còn thèm khát ngôi sao chạy cánh này – người có tốc độ, kỹ thuật, khả năng ghi bàn, kiến tạo tuyệt vời.

Tranh Sancho với Liverpool, Man Utd có vũ khí bí mật
 Sancho khiến Man Utd và Liverpool rất thèm khát.

Mùa này, Sancho tiếp tục gây ấn tượng, hợp cùng Erling Haaland tạo thành cặp bài trùng đáng sợ trên hàng công Dortmund. Riêng anh đã ghi được 12 bàn thắng, cung cấp 18 đường kiến tạo. Liverpool được cho là rất muốn hoàn tất thương vụ chiêu mộ cựu ngôi sao của học viện Man City, dù điều này phụ thuộc rất nhiều vào tương lai của Mohamed Salah.

Mùa Hè trước, Dortmund đã yêu cầu một khoản phí chừng 110 triệu bảng cho Sancho. Còn mùa này, đã có thông tin cho rằng Sancho có thể ra đi với mức phí chùng 78 triệu bảng. Đây cũng là cơ hội để Man Utd sở hữu ‘báu vật’ của nước Anh.

So với Liverpool, Man Utd có một lợi thế lớn, đó là họ có Marcus Rashford – người bạn thân thiết của Sancho mỗi lần lên tuyển.

Theo The Express, Rashford cũng đã nói với HLV Ole Gunnar Solskjaer rằng Sancho không chỉ tài năng, mà có ‘nhân cách tốt’, và ‘đáng tin cậy’. Điều này càng thúc đẩy Man Utd dứt khoát hơn ở thương vụ này.