Với việc sẽ tham dự đấu trường Champions League trong mùa giải 2021/22, AC Milan cần phải củng cố lại chất lượng của đội hình. Hiện tại, BLĐ Rossoneri đang vô cùng bận rộn với những hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Đặc biệt, riêng trong một tuần qua Milan đã mang về đến 3 cái tên bao gồm Oliver Giroud, Fode Ballo Toure và Brahim Diaz. Dù vậy, Paolo Maldini và Frederic Massara dường như vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Dù đã có được Diaz để thay thế vị trí của Hakan Calhanoglu nhưng Maldini vẫn muốn có thêm một tiền vệ tấn công. Cụ thể, Milan tiếp tục theo dõi sát tình hình của Luis Alberto.

Tham vọng kéo dài, Milan lại muốn chân chuyền 50 triệu
 AC Milan vẫn muốn chiêu mộ tiền vệ Luis Alberto.

Theo nguồn tin từ Calciomercato.com, Milan vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha, ngay cả khi mức giá của Alberto khá cao so với ngân sách hiện có của Rossoneri.

Trước đó, Alberto đã không có mặt trong cuộc họp trước mùa giải của Lazio vì bản thân muốn chuyển đến đội bóng mới trong mùa hè này. BLĐ Biancoceleste đã quyết định phạt tiền và yêu cầu tiền vệ người Tây Ban Nha trở lại Italia ngay lập tức.

Tuy nhiên, sau khi buổi nói chuyện giữa chủ tịch Claudio Lotito và Alberto diễn ra thì hai bên đã có được sự thống nhất. Số 10 của Lazio có thể ra đi nếu Biancoceleste nhận được lời đề nghị trị giá 50 triệu euro cho tiền vệ này.