Nhận định soi kèo Phù Đổng vs Huế

Trận thắng Phố Hiến ở vòng đấu trước với tỷ số (1-0), giúp Phù Đổng gia tăng mạch bất bại của mình lên con số 6 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau 4 trận đấu, đội chủ nhà có được 8 điểm và xếp thứ 5 tại giải hạng Nhất.

Chưa dừng lại ở đó, trên sân nhà, đội quân “Thánh Gióng” cũng thể hiện một phong độ đáng gờm. Cụ thể, họ có chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp ngay tại SVĐ Thanh Trì. Đặc biệt hơn, 4 vòng đấu qua tại Vleague 2, chưa có một đội bóng nào có thể chọc thủng lưới Phù Đổng.

Cúp Quốc Gia này, Phù Đổng sẽ gặp đội bóng ngang tầm, cùng chơi tại hạng Nhất là Huế. Đội khách cũng có chuỗi trận bất bại như đội chủ nhà, tuy nhiên thành tích này khiến đội bóng “Cố Đô” không mấy hãnh diện.

Cụ thể, từ đầu giải đến nay họ đã thi đấu 5 trận, nhưng cả 5 trận đấu đó chỉ thu về kết quả hòa. Qua đó, Huế giành được 5 điểm và đứng thứ 8 tại BXH. Ngoài ra, lịch sự đang ủng hộ đội khách, 2 lần đối đầu trước đây, Huế thắng 1 và hòa 1. 

Phong độ và thống kê đối đầu Phù Đổng vs Huế

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Phù Đổng

Nhận định Phù Đổng vs Huế, 16h ngày 25/4
Nhận định Phù Đổng vs Huế, 16h ngày 25/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Huế

Nhận định Phù Đổng vs Huế, 16h ngày 25/4 1
Nhận định Phù Đổng vs Huế, 16h ngày 25/4 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Phù Đổng vs Huế

Nhận định Phù Đổng vs Huế, 16h ngày 25/4 2
Nhận định Phù Đổng vs Huế, 16h ngày 25/4 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Phù Đổng vs Huế

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo (0:1/2) Phù Đổng đang có lợi thế sân nhà, và 2 trận gần nhất, họ đều giành được chiến thắng. Tuy Huế những vòng đấu gần đây có kết quả hòa, nhưng với loại kèo này chọn Phù Đổng sẽ ổn hơn. 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kèo (2 1/4) Dẫu có chiến thắng trong 2 trận đấu qua, nhưng đó đều là chiến thắng với với tỷ số sát nút (1-0). 5 trận tại Vleague 2 Huế chỉ có hiệu suất trung bình gần 1 bàn/trận. Chọn xỉu. 

Dự đoán tỷ số Phù Đổng 1-0 Huế

Đội hình dự kiến Phù Đổng vs Huế

Phù Đổng: Quang Đại, Đình Thắng, Văn Tuấn, Hữu Tuấn, Viết Lộc, Quốc Trung, Hồng Sơn, Anh Quốc, Tiến Anh, Văn Tùng, Văn Cường.

Huế: Lê Văn Tấn, Hoàng Văn Quyết, Nguyễn Đức Tiến, Bùi Duy Bảo, Huỳnh Hiếu, Bùi Xuân Lộc, Van Diep Le, Nguyễn Văn Hiếu, Đinh Tuấn Tài, Lê Ngọc Thiên Ân, Hồ Thanh Minh.