Trả lời phỏng vấn Liverpool Echo, HLV Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Nathaniel Phillips và Rhys Williams – bộ đôi trung vệ đá chính của The Kop trong trận đại thắng tại Old Trafford: “Tôi đã nói từ trước, tôi không chắc 3 trung vệ chấn thương có thể bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải 2020/21 cùng Liverpool. Còn Phillips và Williams sẽ ở đó.”

“Chúng tôi cần nhiều trung vệ, tập luyện mọi thứ khác nhau và hy vọng sẽ có trở lại các cầu thủ khác. Phillips và Williams đã chơi phi thường, Ozan (Kabak) gia nhập và cũng chơi siêu hay, nhưng giờ lại chấn thương… Phillips và Williams đang kết hợp cùng nhau. Họ chơi thật sự tốt trước Man United, tôi yêu thích màn trình diễn của họ.”

Klopp: "Hoàn toàn điên rồ"
 Phillips (số 47) và Williams (bìa phải).

“Lựa chọn đội hình dựa trên màn trình diễn và quá trình tập luyện. Cánh cửa luôn mở, tôi không mù quáng không thấy 1 màn trình diễn tốt nào khác. 

Về tổng thể, mức độ tập trung mà Phillips và Williams thể hiện trước Man United vô cùng lớn. Điều họ làm được trước bộ tứ tấn công của Man United hoàn toàn điên rồ. Không dễ dàng nhưng 2 hậu vệ cánh của chúng tôi cũng hỗ trợ tốt.

Phillips và Williams thật sự lãnh đạo hàng phòng ngự với nhiều chỉ dẫn. Bản năng giao tiếp của Williams thể hiện trên sân và giúp ích cho đội bóng. Tôi thích cách họ tổ chức phòng tuyến, thật sự tốt.”