Juventus đừng trách Ronaldo!
Inter Milan đã chính thức đăng quang Serie A 2020/21, biến Juventus trở thành cựu vương một cách đầy cay đắng.
Juventus đừng trách Ronaldo! 1
Andrea Pirlo và các học trò có lý do để sầu não, khi mà họ không chỉ bị Inter cướp mất ngôi vương, hiện tại AC Milan, Napoli và Lazio cũng đang quyết tâm tiến vào top 4, đe dọa vị trí thứ 2 và 3 của Atalanta lẫn Juventus.
Juventus đừng trách Ronaldo! 2
Trong nỗi thất vọng cùng cực, các CĐV yêu mến Lão bà đã không ngừng chỉ trích Cristiano Ronaldo, ngôi sao sáng nhất đội bóng.
Juventus đừng trách Ronaldo! 3
Ronaldo từ chỗ được Juventus mang về với mục tiêu giành Champions League, giờ đây thậm chí đội bóng nước Ý còn mất luôn cả chức vô địch Serie A.
Juventus đừng trách Ronaldo! 4
Không thể phủ nhận những đóng góp của Ronaldo, kể từ khi cập bến Juventus, tiền đạo người Bồ Đào Nha nổ súng đều đặn và luôn là cây săn bàn hàng đầu tại Serie A.
Juventus đừng trách Ronaldo! 5
Tuy nhiên, một mình CR7 thì không thể làm nên mùa xuân, bởi lẽ hệ thống chiến thuật và các ngôi sao khác trong đội hình CLB thành Turin thật sự có vấn đề.
Juventus đừng trách Ronaldo! 6
Ronaldo đã rất nỗ lực, nhưng bóng đá là bộ môn tập thể và đoàn quân HLV Pirlo không chỉ mãi trông chờ vào cựu ngôi sao của Real Madrid.
Juventus đừng trách Ronaldo! 7
Rõ ràng, ở độ tuổi 36, Ronaldo đã và đang thể hiện những gì tốt nhất của bản thân.
Juventus đừng trách Ronaldo! 8
Cú đúp vào lưới Udinese giúp Juventus thoát được trận thua vừa qua cho thấy Ronaldo vẫn giữ được bản năng sát thủ và sự xuất sắc của bản thân.
Juventus đừng trách Ronaldo! 9
Vì vậy, Juventus, đừng trách Ronaldo mà hãy nhìn lại toàn bộ nhân sự mà Pirlo đang nắm trong tay, bao gồm cả ban huấn luyện của nhà cầm quân người Ý.

Juventus đừng trách Ronaldo! 10Juventus đừng trách Ronaldo! 10Juventus đừng trách Ronaldo! 10

Juventus đừng trách Ronaldo! 10Juventus đừng trách Ronaldo! 10Juventus đừng trách Ronaldo! 10