Chiều qua (02/05), CLB Hà Nội đã giành chiến thắngn 3-1 trước Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng đấu thứ 12 V-League 2021. Kết quả này giúp cho đội bóng thủ đô tiến gần hơn với top 6 (nhóm tranh ngôi vô địch) trước khi bước vào lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1.

Tuy nhiên, niềm vui của đội đồng chủ sân Hàng Đẫy không được trọn vẹn khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh gặp vấn đề chấn thương ở nửa sau hiệp 2. Đến phút 78, HLV Park Choong-kyun phải rút số 28 ra sân để đảm bảo sự an toàn cho anh.

HLV Park Hang-seo nhận tin kém vui từ "đá tảng" CLB Hà Nội
Duy Mạnh dính chấn thương trong trận gặp Sài Gòn FC.

Sau trận đấu, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẻ về tình hình của Duy Mạnh: “Duy Mạnh bị đau ở phần phẫu thuật (dây chằng chéo trước). Chúng tôi phải kiểm tra lại mới có kết quả xác định chính xác về tình hình chấn thương của cậu ấy. Duy Mạnh là một trụ cột, nhân tố quan trọng không chỉ với CLB mà còn là cả ĐTQG. Vì thế tôi sẽ có sự chăm sóc đặc biệt cho cậu ấy.”

Đỗ Duy Mạnh là một trong những nhân tố thường xuyên góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam. Anh đang trong thời kỳ sung mãn của sự nghiệp và sau khi hồi phục chấn thương, “Mạnh gắt” vẫn đang trong quá trình lấy lại phong độ vốn có. Trong danh sách sơ bộ 45 cầu thủ của ĐT Việt Nam mới đây, HLV Park Hang-seo cũng đã điền tên Duy Mạnh vào. Và có lẽ, thầy Park cũng sẽ rất lo lắng với tình hình hiện tại của cầu thủ sinh năm 1996.