Arsenal cần phải bổ sung nhân sự. Điều đó chắc chắn phải xảy ra. Việc kết thúc Premier League ở tận vị trí thứ 8 và không có suất dự cúp châu Âu mùa tới là một điều không thể chấp nhận được đối với đoàn quân của HLV Mikel Arteta.

Hiện tại, mọi câu lạc bộ không chỉ riêng gì Arsenal đều gặp khó khăn về tài chính, việc chi tiền để đón tân binh không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên Pháp thủ thành London vẫn quyết tâm nâng cấp hàng phòng ngự.

Đồng ý chi 50 triệu, Arsenal chuẩn bị đón tân binh chất lượng
 Tân binh tiềm năng của Arsenal.

Theo đó, Ben White từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal. Trung vệ có vớt dự EURO 2020 cùng tuyển Anh này phát triển vượt bậc trong mùa giải qua. Mới 23 tuổi, White được kỳ vọng sẽ còn trưởng thành hơn nữa.

Mới nhất, nguồn tin từ tờ The Athletic xác nhận, cuộc đàm phán giữa Arsenal và Brighton đang tiến triển nhanh chóng và một thỏa thuận sắp hoàn tất. Cụ thể, Arsenal chấp nhận chi 45 triệu bảng kèm theo 5 triệu bảng đính kèm.

Mức giá này đáp ứng yêu cầu 50 triệu bảng mà Brighton đưa ra. Theo The Athletic, White gần như sẽ là cầu thủ của Arsenal ngay trong mùa hè năm nay. Được biết, Arsenal cũng không có đối thủ trong thương vụ này.

Nguồn tin cho hay, Arsenal không gặp vấn đề gì trong việc thỏa thuận các điều khoản cá nhân với White.