Sau khoảng thời gian gây thất vọng dưới thời Frank Lampard, Chelsea đã nhanh chóng thay tướng. Theo đó, HLV Thomas Tuchel đã nhanh chóng lên tiếp quản chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge, và tình hình dần được cải thiện.

Một trong những nguyên nhân khiến Lampard lụn bại là do, hàng loạt tân binh đắt giá được mang về không đáp ứng được yêu cầu, đặc biệt là Kai Havertz. Tới thời điểm này, tiền vệ người Đức không cho thấy được sự hiệu quả cần thiết.

Đối tác sẵn sàng ký HĐ kỷ lục với "lính đánh thuê" của Chelsea
 Hiện rất nhiều cầu thủ Chelsea đang được mang đi cho mượn.

Ngược lại, chiến lược gia người Anh khi còn tại vị, không ngần ngại đẩy đi những cái tên khác ở tuyến giữa để dọn chỗ cho Kai Havertz. Một trong số đó là Ross Barkley. Tới Aston Villa chơi bóng, Ross Barkley cùng với Jack Grealish và John McGinn thi đấu rất hay.

Không phải ngẫu nhiên mà Aston Villa liên tục có những chiến thắng ấn tượng từ đầu mùa, nhất là màn hủy diệt Liverpool 7-2. Chính vì lý do đó, tờ 90min khẳng định, BLĐ Aston Villa đang lên kế hoạch mua đứt Ross Barkley vào mùa Hè tới.

Tờ báo này còn xác nhận, Aston Villa phải chi khoảng 40 triệu bảng để sở hữu chữ ký của Ross Barkley. Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, Ross Barkley sẽ là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Aston Villa.

Hiện chưa rõ HLV Thomas Tuchel có kế hoạch sử dụng Ross Barkley hay không, nhưng với một đội hình thiện chiến có trong tay, không loại trừ khả năng ông sẽ để Ross Barkley ra đi vĩnh viễn.

Petr Cech và 5 pha cản phá đẳng cấp nhất trong màu áo Chelsea: