Ở bán kết Champions League mùa giải năm nay, Manchester City đã đánh bại Paris Saint-Germain với tỷ số 2-1 ở trận lượt đi ngay trên đất Pháp. Trận lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng mai ở Etihad, Man City của Pep Guardiola đang sở hữu phong độ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ giành vé vào chung kết.

Dù vậy cựu danh thủ Nuri Sahin cho rằng với những Kylian Mbappe và Neymar trong đội hình, Paris Saint-Germain vẫn còn nguyên cơ hội: “Tất nhiên sẽ rất khó cho họ. Tình thế của Man City là hoàn hảo với 2 bàn thắng trên sân khách, và mọi người đều kỳ vọng rằng họ sẽ vượt qua.”

'Chúng tôi đối đầu khi cậu ấy mới 17 tuổi, tôi lập tức nhớ đến Henry'
 Mbappe đã được thế giới chú ý khi còn ở AS Monaco.

“Nhưng chúng ta đang nói về Paris Saint-Germain, và mọi người đều biết, như tôi chắc chắn Pep Guardiola cũng biết, rằng đội bóng này có thể ghi bàn như chơi!”

“Khi bạn có Neymar và Mbappe, điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi đã đấu với Mbappe khi cậu ấy 17 tuổi ở Monaco. Cậu ấy thật không thể tin được. Cậu ấy khiến tôi lập tức nhớ đến Thierry Henry.”

“Cậu ấy là một cầu thủ rất, rất giỏi, tôi rất thích xem Mbappe. Tôi thích những gì cậu ấy đang làm và tôi cũng thích tính cách cậu ấy. Mbappe sở hữu một tiềm năng đáng kinh ngạc.”