Gianluigi Donnarumma trưởng thành từ AC Milan và kể từ ngày ra mắt, anh là thủ môn số 1 tại câu lạc bộ. Chính vì vậy nên AC Milan đang có động thái giữ chân Donnarumma trong bối cảnh anh sẽ đáo hạn hợp đồng vào hè này. 

Ban lãnh đạo tỏ ra rất quyết tâm và thể hiện thành ý trên bàn đàm phán. Tuy nhiên, cầu thủ người Ý vẫn chưa gật đầu ký giao kèo mới. Đích thân giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini thừa nhận đội bóng tạm trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Donnarumma. Và vì điều này nên thủ thành người Ý trở thành tâm điểm của sự chỉ trích từ NHM.

Chấn động Serie A, thủ thành số 1 nước Ý bị nhóm Ultras cấm thi đấu
Donnarumma gặp rắc rối vì NHM.

Theo đó, nhóm Ultras AC Milan đã đến khu phức hợp để gặp mặt và đối chất trực tiếp với Donnarumma. Những lời đe dọa dành cho thủ thành này đã được đưa ra. Nếu Donnarumma không gia hạn hợp đồng, anh tốt nhất đừng ra sân thi đấu gặp Juventus vào ngày Chủ nhật tới đây. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của thủ môn sinh năm 1999.

Thực ra tại sân San Siro, Donnarumma không phải trụ cột duy nhất chưa tiến hành gia hạn hợp đồng. Hiện tại, Hakan Calhanoglu vẫn chưa đồng ý cam kết tiếp tương lai với AC Milan. Trường hợp này cũng là điều khiến đội bóng nước Ý đau đầu.