Sự kiện Arsenal chung tay cùng 11 ông lớn bóng đá châu Âu khác thành lập siêu giải đấu mang tên European Super League đã làm đông đảo CĐV Pháo thủ bất mãn dữ dội. Bất chấp đại diện bắc London thông báo rút khỏi siêu dự án, hàng ngàn fan Arsenal đã tập trung tại thánh địa Emirates biểu tình phản đối gia đình chủ sở hữu Kroenke. 

Hồi đầu tháng này, huyền thoại Thierry Henry xác nhận CEO Spotify – Daniel Ek đang nghiêm túc tiến hành siêu phi vụ 1,8 tỷ bảng mua lại Arsenal. Henry hé mở rằng CEO nổi tiếng đã liên hệ với gia đình Kroenke.

CEO phá vỡ im lặng, công khai toàn bộ sự thật siêu phi vụ mua Arsenal
 Ek có tham vọng mua lại Arsenal.

Qua Twitter cá nhân mới đây, Ek bác bỏ những lời đồn và khẳng định tiết lộ của Henry là sự thật: “Những báo cáo không chính xác xuất hiện hôm nay nói rằng tôi chưa ra giá mua Arsenal. Tôi nghĩ việc đính chính là quan trọng.”

“Trong tuần này, 1 đề nghị đã được gửi đến cả Josh Kroenke [con trai ông chủ Stan Kroenke và cũng là 1 giám đốc Arsenal] cùng các giám đốc tài chính. Đề nghị này bao gồm quyền sở hữu thuộc về các fan, quyền đại diện trong ban lãnh đạo và cổ phiếu đặc biệt dành cho các CĐV.

Họ phản hồi rằng họ không cần tiền. Tôi tôn trọng quyết định của họ nhưng vẫn giữ sự quan tâm và sẵn sàng nếu tình hình có thay đổi.”