Sau khi nằm ngoài top 4 Premier League và thất bại trong việc tìm kiếm suất dự cúp châu Âu mùa trước, BLĐ Arsenal hiểu rằng họ cần phải tăng cường lực lượng. Ngay từ thời điểm này, HLV Mikel Arteta và cộng sự đã nhanh chóng hành động.

Vừa qua, Arsenal xác nhận đã chiêu mộ thành công 2 tân binh. Đó là ký hợp đồng với hậu vệ trái Nuno Tavares, và tiền vệ Albert Lokonga. Thế nhưng, tham vọng của Pháo thủ thành London không dừng lại ở đây.

Bản HĐ cực chất sắp kiểm tra y tế, Arsenal lộ diện tân binh thứ 3
 Arsenal chuẩn bị công bố bản hợp đồng thứ 3.

Theo nhiều nguồn tin, đội chủ sân Emirates chuẩn bị hoàn tất thêm bản hợp đồng thứ 3. Đó chính là thương vụ Ben White từ Brighton, Cầu thủ này được cho là bản hợp đồng chất lượng có thể nâng cấp hàng phòng ngự của Pháo thủ mùa tới.

Trước đó chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, Arsenal đã thống nhất các điều khoản cá nhân với White. Mức giá 50 triệu bảng cũng thông qua với Brighton. Và thời điểm để thương vụ này được thông qua đã được xác định.

Cụ thể theo Daily Mail, White sẽ có mặt ở London để kiểm tra y tế trong tuần này. Dự kiến Pháo thủ sẽ công bố bản hợp đồng của White đầu tuần tới. Đây là thời điểm White kết thúc kỳ nghỉ hè sau EURO 2020, và sẵn sàng gia nhập Arsenal.

Mùa trước White ra sân 36 trận ở Premier League cho Brighton. Anh hứa hẹn sẽ nâng tầm hàng thủ Arsenal.