10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác
 10. Juan Cuadrado – Ngôi sao người Colombia không được Chelsea trọng dụng. Tuy nhiên khi trở lại Serie A khoác áo Juventus, Cuadrado đã hồi sinh mạnh mẽ trong vai trò tiền vệ lẫn hậu vệ phải.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 1
 9. Henrikh Mkhitariyan – Cựu sao Dortmund không thể hòa nhập với lối chơi đòi hỏi tốc độ và thể lực của bóng đá Anh. Gia nhập AS Roma, Mkhitariyan lại hồi sinh vô cùng mạnh mẽ, đóng góp 18 bàn chỉ sau 60 lần ra sân.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 2
 8. Luis Alberto – Ngôi sao người Tây Ban Nha không có cơ hội thể hiện trong màu áo Liverpool. Chuyển sang Lazio, Alberto vươn tầm trở thành một trong những tiền vệ sáng tạo hàng đầu Serie A.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 3
7. Suso – Từng nhận được nhiều kỳ vọng, nhưng Suso lại không đáp ứng được kỳ vọng trong màu áo The Kop. Hiện cầu thủ người Tây Ban Nha đang là trụ cột trên hàng công của Sevilla.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 4
6. Iago Aspas – Tiền đạo người Tây Ban Nha không thể thích ứng với môi trường khốc liệt của bóng đá Anh. Trở lại Celta Vigo, Aspas hiện là một trong những sát thủ đáng sợ nhất La Liga.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 5
 5. Stefan Savic – Không được Man City trọng dụng, thế nhưng Savic giờ đây đang là trụ cột của hàng thủ Atletico Madrid.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 6
4. Federico Fazio – Trung vệ người Argentina “choáng ngợp” trước lối chơi đòi hỏi tốc độ và thể lực của bóng đá Anh. Chuyển sang AS Roma, Fazio đang là trụ cột nơi hàng thủ của đội bóng này.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 7
3. Memphis Depay – Thất bại khi mang chiếc áo số 7 của M.U, Depay giờ đây lại đang là một trong những sát thủ hàng đầu Ligue 1, được nhiều ông lớn theo đuổi.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 8
2. Angel Di Maria – Ngôi sao người Argentina phải “tháo chạy” chỉ sau 1 mùa giải chơi bóng tại Premier League. Hiện Di Maria đang là trụ cột trên hàng công PSG.
10 ngôi sao thất bại tại Premier League nhưng tỏa sáng rực rỡ ở giải đấu khác 9
1. Diego Forlan – Thi đấu không thành công trong màu áo M.U, tuy nhiên Forlan lại tỏa sáng rực rỡ khi chuyển sang Villarreal và sau đó là Atletico Madrid.